Máy tính Dell 3010 MT i3 3220

GIÁ: LIÊN HỆ

Xuất xứ: -

  • CPU: Intel Corel i3 3220 3.30GHZ (Nâng cấp i5 3470 + 500k)
  • Ram: 4GB
  • Main: Chipset Q75 DELL
  • VGA: GTX 750 1GB DDR5
  • HDD: 250GB (Nâng cấp SSD + 400k)
  • PSU: Công suất thực theo máy
  • Thương hiệu: Dell
  • Bảo hành: Bảo hành phần cứng 03 tháng, phần mềm vĩnh viễn.

 

Mô tả chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thùng PC có thể cân tốt được hầu hết những tựa game đang hot hiện nay như GATA5 , PUBG ở độ phân giải Full HD với mức MEDIUM- HIGHSETTINGS , làm tốt các tác vụ đồ họa nhẹ nhàng như dựng phim Full HD và Photoshop với mức giá dễ chịu vì bạn không có kinh phí cao hoặc bạn còn là công nhân, học sinh, sinh viên còn nhiều nỗi lo, thì chúng tôi có một lời đề nghị hấp dẫn dành cho bạn.

Đây nhất định sẽ là bộ máy ổn định nhất trong mức giá 4.450.000đ

Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng mọi linh kiện trong thùng máy này đều được kĩ thuật test và lựa chọn một cách kĩ càng nhất để mang lại cho quý khách hàng bộ máy rẻ những vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game ngon và hơn hết là sự ổn định.

Hàng đã qua sử dụng ít nhiều thì vẫn xảy ra những lỗi nhỏ vì vậy chính sách bảo hành của chúng tôi là 1 ĐỔI 1 lỗi linh kiện nào đổi liền linh kiện đó nhanh gọn nhất. Không sửa chữa , không chờ đợi chỉ 2-3 ngày là hoàn thành.

Cấu hình của thùng máy này được xây dựng trên chiếc bo mạch chủ Q75 DELL từ lâu đã là một thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng trên thế giới vì vậy dĩ nhiên sự support cũng như độ ổn định của chiếc bo mạch này là không có gì để bàn cãi. Dù đời cũ nhưng nó vẫn support được các dòng card màn hình mới dễ dàng giúp bạn nâng cấp về sau, về lâu dài khi sử dụng.

VGA được lựa chọn là chiếc GTX 750 được xây dựng bởi NVIDIA. Nó có thể đáp ứng cho các bạn chơi tất cả những game hot hiện tại trên màn FullHD với mức thiết lập từ trung bình -> cao -> maxsettings tùy vào game cụ thể.

Dell 3010 MT i3 3220

Bộ não của cả hệ thống là Core I3 3220 , đến từ Intel - nhà sản xuất vi xử lý hàng đầu. Với việc sở hữu tới 2 nhân thực và 2 luồng xử lý, đây là một trong những CPU tầm trung mạnh mẽ, thừa sức đáp ứng VGA như GTX 750 chơi game hết công suất mà không gặp bất kì vấn đề nào.

RAM của hệ thống là  4gb buss 1600 mang đến hiệu năng cao cũng như sự ổn định cho bộ máy. 

Bộ nhớ lưu trữ là một chiếc HDD 250GB  thì dung lượng trống chúng tôi đánh giá khá ổn để bạn trải nghiệm.

Trái tim của cả hệ thống là bộ nguồn  CST Fan 12cm . Đảm bảo cung cấp được dòng điện sạch và ổn định nhất cho toàn bộ hệ thống cùng độ tin cậy cao khi vận hành.

Vỏ case được sử dụng trong hệ thống là vỏ case ĐỒNG BỘ DELL cao thoáng được thiết kế khá vừa vặn với mainboard. 

Chưa hết với thùng PC này bạn có thể nâng cấp chip lên I7 về sau nếu cần, ram lên 16GB , VGA lên con nào tùy thích , ổ cứng có thể gắn thêm để phục vụ cho công việc hay trải nghiệm của các bạn sau này nếu có nhu cầu.