PC GAMING MPS3 I3 3220/8GB/GTX650

GIÁ: LIÊN HỆ

Xuất xứ: -

CPU INTEL CORE I3 3220
RAM 8 GB
MAIN Chipset Intel Support Ivy Sandy Bdrigde
VGA GT 730/ GTX 650 Chuyên Chiến LOL F04 PUBG MOBIE
SSD 120GB
PSU CST 350W
CASE VSP NEW
BẢO HÀNH 6 THÁNG 1 ĐỔI 1

Mô tả chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thùng PC có thể cân tốt được hầu hết những tựa game đang hot hiện nay như GATA5 , PUBG MOBIE ở độ phân giải Full HD với mức MEDIUM- HIGHSETTINGS , làm tốt các tác vụ đồ họa nhẹ nhàng như dựng phim Full HD và Photoshop với mức giá dễ chịu vì bạn không có kinh phí cao hoặc bạn còn là công nhân , học sinh , sinh viên còn nhiều nỗi lo , thì chúng tôi có một lời đề nghị hấp dẫn dành cho bạn.

Đây nhất định sẽ là bộ máy ổn định nhất trong mức giá

Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng mọi linh kiện trong thùng máy này đều được kĩ thuật của Linh Khôi Luân test và lựa chọn một cách kĩ càng nhất để mang lại cho quý khách hàng bộ  máy rẻ những vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game ngon và hơn hết là sự ổn định.

Hàng đã quá sử dụng ít nhiều thì vẫn xảy ra những lỗi nhỏ vì vậy chính sách bảo hành của chúng tôi là 1 ĐỔI 1 lỗi linh kiện nào đổi liền linh kiện đó nhanh gọn nhất. Không sửa chữa , không chờ đợi 10-15 ngày chỉ 2-3 ngày là tối đa.

Cấu hình của thùng máy này được xây dựng trên chiếc bo mạch chủ H61 GIGabyte/Dell/HP  từ lâu đã là một thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng trên thế giới vì vậy dĩ nhiên sự support cũng như độ ổn định của chiếc bo mạch này là không có gì để bàn cãi. Dù đời cũ nhưng nó vẫn support được các dòng card màn hình mới dễ dàng giúp bạn nâng cấp về sau, về lâu dài khi sử dụng.

VGA được lựa chọn là chiếc GT730 / GTX 650 được xây dựng bởi NVIDIA. Nó có thể đáp ứng cho các bạn chơi tất cả những game hot hiện tại trên màn FullHD với mức thiết lập từ trung bình -> cao -> maxsettings tùy vào game cụ thể.

Bộ não của cả hệ thống là INTEL CORE I3 3220 , đến từ Intel - nhà sản xuất vi xử lý hàng đầu. Với  đây là một trong những CPU tầm trung mạnh mẽ, thừa sức đáp ứng VGA như GT730 / GTX 650 chơi game hết công suất mà không gặp bất kì vấn đề nào.

RAM của hệ thống là  8gb buss 1600 mang đến hiệu năng cao cũng như sự ổn định cho bộ máy. 

Kết Hợp Ssd 120gb Cho Trải Nghiệm Nhanh Và Mượt Mà

Trái tim của cả hệ thống là bộ nguồn 350W CST Fan 12cm . Đảm bảo cung cấp được dòng điện sạch và ổn định nhất cho toàn bộ hệ thống cùng độ tin cậy cao khi vận hành.

Vỏ case được sử dụng trong hệ thống là vỏ case Gaming cao thoáng được thiết kế khá vừa vặn với mainboard. 

Chưa hết với thùng PC này bạn có thể nâng cấp chip lên I7 về sau nếu cần, ram lên 16GB , VGA lên con nào tùy thích , ổ cứng có thể gắn thêm để phục vụ cho công việc hay trải nghiệm của các bạn sau này nếu có nhu cầu.